31%

Tủ bếp ACrylic AZ-20

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm:
  • Giá bán là của 1md tủ bếp
  • Bảo hành 36 tháng
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội
  • Liên hệ ngay: 0988.104.205 để được tư vấn 24/7

Giá: 5.500.000VND

Số lượng:

Chia sẻ:

Mô tả

Acrylic là một loại nhựa cứng tổng hợp chất lượng cao, nó đại diện cho một họ nhựa nhiệt dẻo gốc dầu mỏ. Cửa acrylic rất chắc chắn, độ bền cao và khả năng chống ẩm, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các khu vực có lưu lượng giao thông cao. Cửa acrylic sẽ không bị cong vênh, nứt hoặc ố do các hoạt động thông thường của gia đình. Không giống như gỗ, acrylic không sứt mẻ. Vì màu được tích hợp vào acrylic chứ không phải là một lớp sơn bóng mỏng nên bề mặt không thể bong ra. Các đặc tính độc đáo và mang tính cách mạng của nó làm cho nó vượt trội so với gỗ về mặt bảo trì và chức năng. Cửa acrylic tồn tại lâu hơn nhiều năm so với cửa gỗ.

Cửa acrylic rất dễ lau chùi vì vật liệu này không có lỗ chân lông trên bề mặt.

Lau sạch bằng khăn ẩm và chất tẩy rửa nhẹ. Lau khô bằng khăn sạch.
Acrylic rất dễ sửa chữa, các vết trầy xước trên bề mặt có thể dễ dàng được khắc phục để khôi phục bề mặt về trạng thái như mới với bộ đánh bóng nhựa Novus 7100 hoặc bằng cách chà nhám bằng giấy nhám và đánh bóng loại rất mịn.

Tủ bếp với một cảm giác hiện đại và một sự rung cảm đương đại mới.

Cải thiện mọi không gian với bề mặt bóng bẩy và phong cách tủ acrylic hiện đại.
Cửa acrylic có độ bóng cao cho bề mặt nhẵn mịn, có khả năng chống ẩm và dễ lau chùi. Bề mặt tuyệt vời nơi có thể dễ dàng loại bỏ vết đánh dấu hoặc vết bẩn vĩnh viễn.
Cửa acrylic mờ cho một bề mặt thực tế. Độ ẩm không phải là vấn đề và nếu vết bẩn có thể nhìn thấy, chúng có thể dễ dàng lau sạch.
Kết hợp màu sắc và kết cấu, ví dụ, tủ đảo và tủ đế màu đen mờ với tủ treo tường màu trắng có độ bóng cao, mang lại vẻ ngoài lộng lẫy.

Sản phẩm khác