Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
  • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
  • 0988104205
Thiết kế kiến trúc

43 Mẫu tủ bếp acrylic đỏ – ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

11 Tháng Tư, 2023

Khi nói đến màu đỏ thì ai cũng biết rằng đây là màu sắc ấn tượng tới mức không thể bỏ qua. Trong phong thủy thì màu sắc bếp rất quan trọng. Một gian bếp bố trí hợp lý và kết hợp màu sắc thích hợp sẽ luôn mang năng lượng tốt và vượng khí cho gia đình. Theo phong thủy thì màu đỏ hợp với gia chủ có mệnh Thổ.

Tủ bếp acrylic đỏ sẽ không phải là đồng bóng hay bỏng mắt, khi biết phối hợp giữa các màu sắc với nhau. Tham khảo ngay 43 Mẫu tủ bếp acrylic đỏ trong bài viết này của AZ Design để xem sự kết hợp giữa màu đỏ và các màu khác như thế nào nhé.

43 cách phối hợp tủ bếp acrylic đỏ cho gian bếp

Chất liệu acrylic sẽ tạo ra độ bóng rất cao nên khi chọn chất liệu này làm tủ bếp thì lúc nào bạn cũng sẽ thấy bếp bóng bẩy và sang trọng. Chính vì thế mà khi làm tủ bếp chất liệu acrylic cần phối hợp hài hòa các màu sắc với nhau để tránh việc gây ức chế cho người dung vì màu quá dày và nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí thêm cây xanh cho không gian phòng bếpđể tăng thêm tính Mộc và giúp không gian bếp lúc nào cũng trong lành và dịu mắt. Dưới đây mời bạn tham khảo ngay số cách kết hợp tủ bếp acrylic đỏ đẹp kết hợp với nhiều tông màu khác nhau. Cho một gian bếp luôn thoáng đãng, ấn tượng, thoải mái, kích thích đam mê ăn uống và khơi gợi cảm hứng nấu nướng và ăn uống cho gia đình:

1- Tủ bếp chữ L có cánh chất liệu acrylic đỏ

Toàn bộ không gian căn nhà là nội thất màu trắng có nhấn nhá đồ Deco màu đỏ. Chỉ riêng khu vực bếp sử dụng tông màu đỏ là chủ đạo. Tủ dùng chất liệu Acrylic có tông màu đỏ hơi trầm, nên mặc dù là toàn bộ bếp làm màu đỏ nhưng vẫn thấy rất đẹp và sang.
Tủ bếp Acrylic đỏ thiết kế thêm phần tủ kho kịch trần, thùng tủ màu xám, bàn đá màu trắng kết hợp cùng gạch thẻ màu xám. Phần giao giữa tủ trên và tủ dưới gắn thêm  2 kệ màu trắng sữa kết hợp decor thêm 1 vài chậu cây nhỏ. Đây là một trong những phương án phối hợp cho tủ bếp màu đỏ  được nhiều người yêu thích.

2 – Tủ bếp chữ L có cánh

Mẫu tủ này không làm phần kịch trần nên trông không sang như mẫu tủ làm kịch trần. Nhưng đối với những gia đình có phần trần cao trên 3m thường chỉ nên đóng tủ trên. Vì phần trần cao quá khi làm kịch trần sẽ không đẹp như những nhà có phần trần dưới 3m.

Tủ bếp cánh Acrylic màu đỏ thay vì đóng hết toàn bộ phần tủ trên thì dùng kệ 2 bên máy hút mùi. Điểm nhấn ở tủ chính là phần tay co vuông và to màu nhôm sáng.

3- Tủ bếp chữ I đầy đủ công năng

Màu trắng rất được ưu tiên để phối kết hợp cùng màu đỏ. Bởi màu trắng giúp làm màu đỏ dịu đi cho không gian căn bếp được hài hòa hơn. Hệ tủ bếp kết hợp giữa tủ trên màu trắng màu ngà, kính bếp màu trắng và phần đá bếp cũng màu trắng.

Hệ tủ bếp Acrylic đỏ kết hợp trắng này khá ổn áp đối với những gia đình muốn tạo điểm nhấn mà vẫn đẹp.

4- Tủ bếp Acrylic chữ L màu đỏ bàn đá trắng

Lại 1 bộ tủ bếp Acrylic đỏ chữ L kết hợp cùng bàn đá màu trắng và kính bếp và thiết bị bếp màu đen khá sang trọng và hiện đại.  Bạn có thể tham khảo phương án phối hợp như thế này cho gia đình.

5 – Tủ bếp Acrylic chữ L thêm bàn đảo màu gỗ 

Bộ tủ bếp chữ L này có phần tủ dưới dùng cánh Acrylic màu đỏ bóng. Kết hợp cùng bàn đá màu trắng và kính bếp màu xám. Nhưng điểm nổi bật nhất ở trong bộ tủ này chính là chiếc bàn đảo màu vân gỗ.

6- Tủ bếp chữ L xen cánh 2 màu

7 – Tủ bếp acrylic chữ L màu đỏ mận

Bạn không thích màu đỏ tươi sáng chói thì có thể đổi sang màu đỏ mận như thế này. Xen lẫn những cánh Acrylic màu trắng theo các vị trí hợp lý để không gian bếp đẹp hơn. Phần bàn đá màu đen cùng với kính bếp màu hồng cũng không giảm đi sự sang trọng của căn bếp này.

8 –Tủ bếp acrylic chữ L màu đỏ cho căn bếp rộng

Khi bạn sở hữu một căn bếp có diện tích rộng thì ngại gì mà không đầu tư ngay 1 bộ tủ bếp màu đỏ có thêm bàn đảo ở giữa. Màu đỏ được kết hợp với màu xám, đen và trắng tạo thành sự kết hợp hoàn hảo.

9 – tủ bếp acrylic kết hợp trắng

10- tủ bếp acrylic đẹp chữ L kết hợp trắng

11- tủ bếp chữ L có bàn đảo màu đỏ

12- tủ bếp acrylic màu đỏ chữ L

13- tủ bếp acrylic đỏ đen

Bộ tủ bếp tủ bếp acrylic đỏ đen cực sang trọng. Những đường nét đơn giản, không cần quá nhiều tủ mà vẫn đảm bảo đủ công năng

14- tủ bếp acrylic đỏ đen có bàn đảo

15- tủ bếp acrylic đỏ kết hợp thùng vân gỗ

16- tủ bếp chữ I màu đỏ đặc biệt

17- Hệ tủ bếp Acrylic hiện đại

18- tủ bếp chữ L màu đỏ có bàn đảo

19- tủ bếp chữ I màu đỏ siêu

Nhấn nhá thêm 1 góc bàn nhỏ thẳng cửa sổ cùng với 1 chiếc ghế phá cách tạo ra góc thưởng thức đồ ăn ,…. Sự hòa quyện giữa màu trắng và đỏ vào nhau thật ăn ý từ từng đường nét.  Phần tủ trên không làm quá nhiều tạo ra độ thoáng cho căn bếp, một căn bếp hoàn hảo đáng để tham khảo cho gia đình.

20 – Tủ bếp Acrylic chữ L kết hợp tủ để ly cốc

20- tủ bếp chữ I kết hợp bàn đảo cho căn bếp rộng

21- Tủ bếp Acrylic kết hợp màu xám

22- tủ bếp acrylic chữ L kết hợp quầy bar

23- Tủ bếp độc đáo đặt giữa nhà

24- tủ bếp Acrylic cho căn bếp rộng

25- Tủ bếp chất liệu Acrylic An Cường 

26 – Tủ bếp chữ L chất liệu Acrylic An Cường 

27- Tủ bếp có phong cách khác biệt màu đỏ và cam

28 – Tủ bếp chữ I ngắn 2m2

29- tủ bếp acrylic đỏ đẹp cùng màu đen

30- tủ bếp có điểm nhấn là cánh acrylic đỏ 

Gam màu đỏ kết hợp màu trắng tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc, có ý nghĩa về sự sum vầy của gia đình. Là mẫu tủ bếp gỗ được đông đảo gia đình quyết định lựa chọn. Một bộ tủ bếp acrylic đẹp màu đỏ kết hợp gam màu trắng thể hiện rõ nét sang trọng và truyền một sinh khí mới, nhiệt huyết, giúp cho các bữa ăn gia đình trở nên ngon miệng hơn.

31-tủ bếp cánh Acrylic kết hợp sơn tường

Một bức tường sơn màu đen càng làm nổi bật nên bộ tủ màu đỏ. Sự kết hợp hoàn hảo giửa 2 màu sắc đối lập nhau. Không gian trở lên h

32-tủ bếp acrylic màu đỏ với tường sơn trắng

   33- tủ bếp chữ L cùng sơn tường màu đen

34- tủ bếp Acrylic chữ U màu đỏ

35- Căn bếp tách biệt với tủ bếp Acrylic

36- Căn bếp chữ L dùng chất liệu Acrylic màu đỏ

tủ bếp acrylic đỏ

37- Tủ bếp Acrylic đỏ thông với phòng khách

tủ bếp acrylic đỏ kết hợp

38- tủ bếp acrylic kết hợp cánh kính

Khi nhà bạn có quá nhiều không gian cho căn bếp thì bạn có thể thỏa sức làm tủ bếp. Mẫu tủ bếp acrylic màu đỏ kết hợp đen và điểm cánh kính trắng cho căn bếp khác biệt giúp không gian bếp bớt bị rộng quá.

40 – tủ bếp Acrylic đỏ kết hợp bàn đá đen

Một căn bếp nhỏ xinh nhấn chút màu đỏ cho gia đình. Lại là một sự kết hợp giữa hai màu đen và đỏ. Hai hệ màu này rất hay được phối cùng nhau. Trông căn bếp sẽ vừa sạch sẽ lại rất nổi bật.

tủ bếp acrylic đỏ kết hợp mặt đá màu đen

41- Tủ bếp Acrylic màu đỏ kết hợp màu xám

Mẫu tủ bếp kết hợp màu xám, lấy màu xám làm chủ đạo và chỉ dùng cánh tủ acrylic màu đỏ để tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Không gian bếp trông thực sự sang trọng và hiện đại.

42- Tủ bếp Acrylic màu đỏ chữ I

Một bộ tủ bếp màu đỏ cho gia đình yêu thích màu đỏ. Nhấn nhá thêm 1 chút cánh tủ acrylic màu đen và cánh tủ kính trắng. Tất cả tạo nên 1 không gian bếp rực rỡ mang đầy năng lượng cho gia đình.

tủ bếp acrylic đỏ mang mang

43- tủ bếp Acrylic An Cường màu đỏ

Trường hợp bạn không phối màu đỏ với các màu khác thì có thể tham khảo mẫu tủ bếp Acrylic chữ L dưới đây. Toàn bộ tủ bếp sử dụng màu đỏ kết hơp cùng bàn đá màu trắng xám. Dùng gạch ốp tường màu trắng kết hợp sơn trắng cũng tạo nên 1 gian bếp đẹp.

Tủ bếp acrylic đỏ hiện đại và sang trọng

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn khi muốn làm tủ bếp Acrylic đỏ. Tuy nhiên đối với mỗi không gian kiến trúc cần có sự sắp xếp khác nhau để phù hợp với việc sử dụng của gia đình. Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Nội thất DAZ Design hoặc gọi đến Hotline 0988.104.205 để được sự tư vấn dịch vụ nhé.

Xem thêm: Mẫu tủ bếp Acrylic tại DAZ Design

Chia sẻ: