Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
 • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
 • 0988104205

Thiết kế thi công nội thất

Thiết kế nội thất không chỉ là để thể hiện phong cách hay sở thích của một người một cá nhân, gia đình nào đó. Mà thiết kế nội thất chính là vẻ đẹp là linh hồn của ngôi nhà. Đem lại một không gian sống đáng sống, tươi đẹp đầy tiện nghi. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại tân tiến hơn. Mọi người đã biết đến thiết kế nội thất nhiều hơn và cũng hiểu được những ý nghĩa và tầm quan trọng của công việc này trong chính cuộc sống hàng ngày.

NỘI THẤT AZ DESIGN NHẬN THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI  THEO YÊU CẦU 

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ theo từng nhu cầu của khách hàng. Nếu như nhà bạn đã có sẵn bản vẽ thiết kế, bạn chỉ cần tìm đơn vị thi công nội thất thì có thể tham khảo ” dịch vụ thi công nội thất” của chúng tôi. Trường hợp bạn chưa có thiết kế và chỉ muốn thực hiện việc thiết kế thì có thể chọn gói ” dịch vụ thiết kế nội thất”. Đôi với khách hàng vừa thiết kế vừa thi công thì AZ Design cũng có nhiều ưu đãi với gói ” thiết kế – thi công nội thất”. Chúng tôi sẽ thực hiện từng yêu cầu của khách hàng và tính giá riêng theo từng hạng mục. 

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

 • Thi công nội thất Shophouse

  Shophouse đang là mặt bằng kinh doanh được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Khi Thi công nội thất Shophouse, chúng tôi sẽ thực hiện theo đặc điểm của mỗi địa điểm thực hiện. AZ Design có quy trình thực hiện thi công nội thất chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

 • Thi công nội thất căn hộ Studio

  Căn hộ Studio có diện tích khá nhỏ, phù hợp với gia đình trẻ hoặc sống độc thân. Chính vì vậy khi thi công nội thất căn hộ Studio cần có nhiều kinh nghiệm làm nội thất. Mới tạo ra cho người dùng không gian đẹp, rộng rãi đầy đủ công năng. 

 • Thi công nội thất Penthouse

  Penthouse thuộc dòng căn hộ cao cấp, được thiết kế với diện tích lớn, không gian thoáng. Nên khi thực hiện làm nội thất cho Penthouse việc ưu tiên lớn nhất là sự ấn tượng, thể hiện được phong cách của gia chủ. AZ Design cung cấp gói dịch vụ thi công nội thất Penthouse với đầy đủ quy trình. 

 • Thi công nội thất khách sạn

  AZ DESIGN đáp ứng tất cả những điều kiện tạo ra một khách sạn đẳng cấp. Là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện thực hóa những ý tưởng trên 3D và biến chúng thành hiện thực với quy trình sản xuất thi công bài bản, đảm bảo các tiêu chí: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng.

 • Thi công nội thất Nhà Hàng

  Nội thất đối với một Nhà hàng vô cùng quan trọng. Ngoài chất lượng món ăn, thức uống, dịch vụ, … Không gian ăn uống rộng rãi, đẹp đẽ, tiện lợi cũng thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn nhiều hơn. Tuy nhiên để thi công nội thất nhà hàng đẹp thì hãy liên hệ ngay tới AZ Design để có giá tốt nhất. 

 • Thi công nội thất Cafe

  Có rất nhiều khâu bạn cần chuẩn bị khi muốn kinh doanh quán cafe hay bất cứ mô hình nước giải khát nào. Để khai trương bạn phải qua rất nhiều quy trình và khâu đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất không thể không kể đến đó là thiết kế thi công nội thất cho quán cafe.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

 • Thiết kế nội thất 2D

 • Thiết kế nội thất 3D

 • Thiết kế nội thất 3D có hồ sơ kỹ thuật