Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
  • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
  • 0988104205

Nội thất căn 50m2 tại tòa I4 Imperia Vinhome Smart

  • Địa chỉ: Tòa I4 Imperia, VinhomeSmart City
  • Diện tích: 50m2
  • Năm xây dựng: 2023

Qua khảo sát hiện trạng, không gian của căn hộ khá nhỏ với tổng diện tích 50m2. Căn hộ chỉ thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và mới nhận nhà từ chủ đầu tư. Chính vì thế, gia đình anh Huỳnh Bảo đã liên hệ đến nội thất AZ Design để được tư vấn thiết kế nội thất trọn gói.

Chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế theo phong cách hiện đại. Để làm sao  tối ưu hóa được không gian căn hộ, đảm bảo công năng đầy đủ cho việc sử dụng. Mang đến cho gia đình một căn hộ đẹp, hiện đại, đầy đủ nhưng không kém phần tinh tế. Thiết kế nội thất cho căn 50m2 tại tòa I4 Imperia sau khi hoàn thành thì đã rất hợp ý với gia chủ.

Căn hộ 50m2 tại tòa I4 Imperia tại VinhomeSmart city ấm áp với mã màu 461EV

Nội thất cho căn 50m2 tại tòa I4 Imperia được kiến trúc sư nhấn nhá bởi một chút màu nâu của sofa, sơn tường và kính bếp. Đèn led cũng được nhấn nhá tại bếp và các đợt kệ tủ. Phần bàn trà và bàn ăn theo kiểu mới ấn tượng hơn. Ưu điểm của bàn trà cong  và bàn ăn cong là người dùng sẽ không sợ bị va chạm vào các góc cạnh vuông của bàn kiểu cũ. Chất liệu sử dụng là Melanin lõi xanh của An Cường. Thiết kế đơn giản hiện đại nhưng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình.

Tuy nhiên đối với mỗi không gian kiến trúc, đối với tính cách của từng gia chủ hay những yếu tố khác thì cần có sự sắp xếp khác nhau để phù hợp với từng nhà. AZ design luôn tạo ra sản phẩm kết hợp với mong muốn của từng gia chủ. Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Nội thất AZ Design hoặc gọi đến Hotline 0988.104.205 để được sự tư vấn dịch vụ nhé.