Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
  • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
  • 0988104205

Nội thất căn hộ 57m2 chung cư Mipec Kiến Hưng

  • Địa chỉ: Chung cư Mipec, Kiến Hưng, Q.Hà Đông
  • Diện tích: 57m2
  • Năm xây dựng: 2022

Những căn hộ tại chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông đều không quá rộng. Chị Minh Hằng sở hữu căn hộ 57m2 và được nhận mới từ chủ đầu tư. Bởi diện tích căn nhà khá nhỏ yêu cầu làm nội thất hợp lý, đủ công năng và có nhiều không gian hơn cho trẻ chơi. Nội thất AZ Design sử dụng tông màu trắng chủ đạo để căn nhà trông rộng rãi hơn. Kiến trúc sư nhấn nhá thêm phần tủ bếp màu xanh khiến cả căn nhà trông hiện đại mà trang nhã hơn.

Nội thất căn hộ 57m2 chung cư Mipec Kiến Hưng

Phòng khách sử dụng tone màu trắng, xanh và vàng nhạt. Sự phối hợp giữa những màu sắc nhẹ nhàng cũng thể hiện được tính cách của gia chủ. Các KTS tại AZ Design đã thiết kế nội thất căn hộ 57m2 2 phòng ngủ này với rất nhiều đồ. Nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Bằng cách sử dụng đồ nội thất trong nhà có kích thước nhỏ hơn so với bình thường 1 chút. Để phù hợp với diện tích của căn nhà hơn.

Tuy nhiên đối với mỗi không gian kiến trúc, đối với tính cách của từng gia chủ hay những yếu tố khác. Thì cần có sự sắp xếp khác nhau để phù hợp với từng nhà. AZ design luôn tạo ra sản phẩm kết hợp với mong muốn của từng gia chủ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện và ưng ý nhất. Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Nội thất AZ Design hoặc gọi đến Hotline 0988.104.205 để được sự tư vấn dịch vụ nhé.