Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
  • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
  • 0988104205

Nội thất căn hộ 74m2 Terra An Hưng

  • Địa chỉ: Dự án The Terra An Hưng, Hà Đông
  • Diện tích: 75m2
  • Năm xây dựng: 2021

Chung cư The Terra An Hưng nằm trên đường Tố Hữu đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Bạn đang quan tâm đến dự án này thì không thể bỏ qua phần nội thất mà những chủ nhà khác đã sử dụng. Tham khảo nội thất của những căn hộ tương tự căn hộ bạn lựa chọn để bạn có thể tưởng tượng cũng như định hình được vị trí cần làm nội thất.

Nội thất AZ Design đã thực hiện căn hộ 74m2 tại dự án The Terra

Với thiết kế chủ đạo cho đồ nội thất là màu xám trung tính mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Khi sử dụng tông màu xám trong nội thất thì những khuyết điểm của căn phòng sẽ được che đậy một cách tinh tế. Giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho toàn thể ngôi nhà. Điểm xuyết một chút màu hồng cho phòng bé gái nữ tính mà vẫn đẹp như thường.

Một không gian với phong cách hiện đại mà đầy đủ công năng của gia chủ. Bức tường màu trắng với  hình khối đơn giản nhưng nổi bật mang màu hồng và cam trầm.

Gia chủ lựa chọn gỗ MDF An Cường có lõi xanh chống ẩm với chi phí vô cùng hợp lý chỉ khoảng 140 triệu đồng. Mức giá đã bao gồm sửa chữa bên trong căn

Những cách trang trí nội thất hiện đại với tông màu xám này thật sự đáng để xem phải không. Hãy thử kết hợp tông màu này trong thiết kế ngôi nhà của bạn xem nhé. Hoặc nhờ đến đội ngũ kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp của AZ Design để được hỗ trợ tốt nhất.