Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
  • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
  • 0988104205

Nội thất nhà ống 4 tầng đẹp tại Quảng Ninh

  • Địa chỉ: Quảng Ninh
  • Diện tích: 240m
  • Năm xây dựng: 2023

Bố trí nội thất nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại cho nhà anh chị khách hàng tại Quảng Ninh. Đặc điểm của căn nhà là có gác lửng ở tầng 1 vì vậy phần trần của tầng 1 cao tới 5m. Gia chủ thích phong cách đơn giản, sử dụng những đồ nội thất cơ bản đủ để sử dụng không cần dùng quá nhiều đồ Decor trang trí.

Nội thất nhà ống 4 tầng siêu đẹp tại Quảng Ninh

Sử dụng tông màu trắng xuyên suốt toàn bộ căn phòng từ màu sơn cho đến màu sắc của bộ sofa, tủ, kệ.  Việc này sẽ khiến cho căn nhà trở nên rộng rãi và sáng lạn hơn. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán do sử dụng một màu sắc xuyên suốt phòng. Các kiến trúc sư của AZ Design đã bổ sung thêm nhiều màu vân gỗ . Chính việc kết hợp này đã khiến cho cả căn nhà trở nên đẹp, ấm áp và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên đối với mỗi không gian kiến trúc, đối với tính cách của từng gia chủ hay những yếu tố khác thì cần có sự sắp xếp khác nhau để phù hợp với từng nhà. AZ design luôn tạo ra sản phẩm kết hợp với mong muốn của từng gia chủ. Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Nội thất AZ Design hoặc gọi đến Hotline 0988.104.205 để được sự tư vấn dịch vụ nhé.