31%

Tủ bếp Acrylic AZ-26

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm:
  • Giá bán là của 1md tủ bếp
  • Bảo hành 36 tháng
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội
  • Liên hệ ngay: 0988.104.205 để được tư vấn 24/7

Giá: 5.500.000VND

Số lượng:

Chia sẻ:

Mô tả

5 lý do nên chọn tủ bếp Acrylic AZ-26 tối màu

1. Khả năng che giấu vết trầy xước, vết bẩn và vết lõm

Tủ bếp Acrylic AZ-26 màu xám là hoàn hảo cho những gia đình bận rộn không có nhiều thời gian dọn dẹp. Màu xám có thể che giấu sự hao mòn hàng ngày, từ vết trầy xước đến vết bẩn mà tủ màu trắng đơn giản là không thể làm được. 

2. Có rất nhiều khả năng

Nói chung, tủ tối hơn có xu hướng đóng vai trò là tiêu điểm tự nhiên trong khi tủ sáng hơn được sử dụng để mở rộng không gian ở hậu cảnh. Bạn có thể kết hợp cả tủ sáng và tối đồng thời mang lại màu sắc thông qua sàn nhà, ánh sáng và các kiểu dáng khác sẽ mang đến cho nhà bếp của bạn một phong cách độc đáo hơn. Khả năng kết hợp màu sắc cho nhà bếp với tủ tối là vô tận.

3. Chọn từ các Kiểu tương phản

Không có gì bí mật khi tủ tối táo bạo hơn những tủ khác. Họ có thể biến một nhà bếp nhạt nhẽo và thông thường thành một nhà bếp sôi động và sáng sủa. Điều này có thể tạo ra một không gian hấp dẫn hơn cho gia đình và khách của bạn tụ tập. 

Kết hợp các màu sắc có độ tương phản cao như thiết kế tủ bếp hai tông màu sáng và tối có thể mang lại cho nhà bếp cảm giác tràn đầy năng lượng và/hoặc vui tươi hơn. Bạn có thể tùy chỉnh nó với các lựa chọn màu sắc sống động, kiểu trang trí, điểm nhấn, v.v.

4. Lý tưởng cho nhà bếp lớn

Những chiếc tủ tối màu có thể làm ấm một căn bếp lớn trong khi những chiếc tủ sáng màu có thể khiến nó có cảm giác buồn tẻ và thể chế do kích thước lớn hơn. Các sắc thái tối hơn cũng sẽ cho phép chủ sở hữu bất động sản mang nhiều đồ trang trí và điểm nhấn khác nhau để có một cái nhìn tùy chỉnh hơn. Chủ nhà có thể đi xa hơn bằng cách thêm sàn tương phản, ánh sáng và các màu sắc nổi bật khác để phối hợp với các tủ tối hơn. 

5. Nhiều tùy chọn màu tối

Hầu hết các tủ tối có nhiều lựa chọn màu sắc. Có ba sắc thái khác nhau của tủ bếp màu xám đậm , đen, xanh dương, xanh lá cây, đỏ, gỗ hoàn thiện màu nâu sẫm, v.v. Các tùy chọn tiếp tục khi nói đến màu sơn tối và màu nhuộm. 

Sản phẩm khác