Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất AZ Design
  • Thôn Phú Đa, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
  • 0988104205

Diện tích: 100m2

Cải tạo căn hộ nhỏ tại Hồ Tây phong cách hiện đại

Trong thiết kế nội thất, ý nghĩa màu sắc đề cập đến tác dụng tâm lý, tình cảm và sức khỏe của người sống trong không gian đó.
Chính vì vậy mà khi thiết kế nội thất, màu sắc chủ đạo luôn được chúng tôi tôn trọng theo ý kiến của gia chủ. Tuy chỉ là những màu sắc đơn giản nhưng nếu được sử dụng phù hợp, kết hợp khéo léo thì chính những màu sắc ấy lại là điểm nhấn cho căn hộ của bạn.

Công trình cải tạo căn hộ nhỏ tại Hồ Tây vừa nhẹ nhàng mà vẫn đẹp

Màu trắng là một gam màu cơ bản trong thiết kế nội thất và được rất nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng gam màu này sẽ giúp cho không gian phòng trở nên tinh tế, thanh lịch và rộng rãi hơn. Đặc biệt là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, tông màu trắng sẽ làm không gian trở nên rộng rãi hơn. Còn đối với những căn hộ có diện tích rộng, màu trắng làm tăng phong cách trang nhã, sang trọng cho căn hộ của bạn.

Đặc điểm của căn hộ này là mặt tiền chỉ có 3m nhưng lại sâu tới 15, khá hẹp. Căn hộ được xây dựng từ những năm 2008 là thời điểm của việc xây nhà kiểu cũ, không có nhiều ánh sáng vào nhà. Mà chủ đạo là những bức tường kín mít có ô kính đón nắng nhưng lại quá nhỏ. Việc chia phòng, công năng sử dụng nhà bất hợp lý nên khi bước vào căn hộ tạo cảm giá càng chật trội. Màu sơn vàng tuy ấm áp nhưng lại khiến cho căn nhà nhỏ này trông khá cũ.

Gia chủ lựa chọn màu trắng, màu be làm chủ đạo khiến căn hộ chỉ 45 m2 đẹp xinh lung linh mà ai cũng muốn được sở hữu. Điểm nhấn nhẹ nhàng với màu xanh da trời và màu xanh cốm giúp cho căn hộ vô cùng tinh tế, không bị buồn tẻ.

Thực hiện sửa chữa căn hộ cũ trọn gói

Phương án tiến hành của chúng tôi khi sửa căn hộ cũ thành mới này bằng cách chia lại không gian, chức năng của các phòng và đập bỏ 1 số phần tường để tạo ra không gian mới. Ngoài ra còn tăng thêm cửa sổ để tăng cường ánh sáng tự nhiên từ Hồ Tây truyền vào nhà. Điểm xuyết những cây cảnh nhỏ cho không gian xanh. Đồ nội thất trong nhà đều dùng loại nhỏ gọn có nhiều tính năng thông minh. Giảm thiểu các vật dụng dư thừa, tích hợp công năng của nhiều đồ dùng vào 1 đồ dùng.

Nội thất AZ Design đã thiết kế căn hộ 45m2 và thi công trong 10 ngày. Hoàn thiện với tổng chi phí cải tạo căn hộ cũ thành mới trọn gói, bao gồm cả cải tạo là 160 triệu đồng.

Nội thất nhà ống 4 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Bố trí nội thất nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại cho nhà anh chị khách hàng tại Quảng Ninh. Đặc điểm của căn nhà là có gác lửng ở tầng 1 vì vậy phần trần của tầng 1 cao tới 5m. Gia chủ thích phong cách đơn giản, sử dụng những đồ nội thất cơ bản đủ để sử dụng không cần dùng quá nhiều đồ Decor trang trí.

Nội thất nhà ống 4 tầng siêu đẹp tại Quảng Ninh

Sử dụng tông màu trắng xuyên suốt toàn bộ căn phòng từ màu sơn cho đến màu sắc của bộ sofa, tủ, kệ.  Việc này sẽ khiến cho căn nhà trở nên rộng rãi và sáng lạn hơn. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán do sử dụng một màu sắc xuyên suốt phòng. Các kiến trúc sư của AZ Design đã bổ sung thêm nhiều màu vân gỗ . Chính việc kết hợp này đã khiến cho cả căn nhà trở nên đẹp, ấm áp và ấn tượng hơn bao giờ hết.